Bằng Lái Xe B2 Hết Bao Nhiêu Tiền

Bạn có biết bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền không?

Học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền hiện nay tại Hà Nội vậy? Chi phí học bằng lái xe b2 hiện nay từ 3-8 triệu đồng tùy vào trung tâm cũng như nhu cầu học lái xe ô tô của học viên. Hãy cùng tìm hiểu xem bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền hiện nay ở Việt Thanh nhé!

Việt Thanh- nơi đào tạo học lái xe ô tô uy tín số 1 hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền

Tìm hoc lai xe oto bang c tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm khác nhau nhưng không phải ai cũng tìm được trung tâm giá rẻ mà uy tín. Lý do là bởi các trung tâm mở ra ngày càng nhiều nhưng không có sân thi sát hạch, người cò mồi nâng giá khóa học rất nhiều khiến học viên bỏ tiền mà thi kết quả mãi không đậu. Chính vì thế chúng tôi luôn khuyên bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa trung tâm dạy học lái xe ô tô. Việt Thanh là một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Lý do vì sao nên chọn Việt Thanh?

  • Trung tâm Việt Thanh sở hữu sân thi sát hạch lái xe ô tô giúp học viên học tập dễ dàng và thi ngay tại sân của trung tâm.
  • Sở hữu hơn 14 sân tập xung quanh thành phố Hà Nội
  • Trung tâm được thành lập trên 15 năm kinh nghiệm với nhiều thầy giáo dạy giỏi và tâm huyết.

Học phí bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?

học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học phí bằng lái xe ô tô B2 tại Việt Thanh là 3,2 triệu đồng với người đã biết lái và 4,9-5,5 triệu với những học viên muốn học lái từ đầu. Tùy vào nhu cầu học của học viên để chọn khóa học phù hợp. Đặc biệt có một khóa học 7,9 triệu học viên được đào tạo thực hành đến khi nào đỗ thi thôi rất tiện cho những ai muốn vững tay lái. Nếu bạn muốn đăng ký học lái xe ô tô hãy liên hệ ngay 19000186 để đăng ký.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186