Giá Học Bằng Lái Xe B2

Bạn có biết giá học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền hiện nay không?

Bạn có biết giá học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền hiện nay không? Học lái xe ô tô B2 hiện nay đợc tin ởng và lựa chọn rất nhiều. Lý do đơ giản bởi đây là loại bằng đuợc nhiều ngời chọn học và thông dụng cũng như đợcợc phép hành nghề lái xe ô tô cũng như được phép lái xe B1. Vì vậy có rất nhiều người mong muốn học bằng lái xe nhưng không biết giá học bằng lái xe b2 và học bao nhiêu lâu mới có bằng. Bạn là người bận rộn, bạn có nhu cầu học bằng lái xe nhưng không biết học bằng lái xe B2 trong bao lâu là đúng quy định và có thể thi được bằng lái xe.

Bạn có biết giá học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền hiện nay?

giá học bằng lái xe B2

Giá học bằng lái xe B2 hiện nay

Thời gian học bằng lái xe ô tô B2 hoàn toàn tùy thuộc vào loại bằng mà bạn lựa chọn và khả năng vốn có của bạn (đã biết lái xe hay chưa) để đưa ra được thời gian phù hợp cho bạn. Theo quy định của bộ giáo dục thời gian học bằng lái tăng theo loại bằng từ B1, B2, C, D, E đến F. Bởi các loại bằng lái được xe càng phức tạp thì cần thời gian học càng lâu hơn. Với các trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở hà nội thì các khóa học cũng phải tuân thủ đúng theo quy định. Ví dụ đối với:

  • Bằng lái xe B1 thời gian học xe số tự động là 476 giờ, xe số cơ khí là 556 giờ
  • Bằng lái xe B2 trong 588 giờ
  • Bằng lái xe hạng C trong 920 giờ

 

học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm lái xe Việt Thanh là một trung tâm lớn trên địa bàn Hà Nội có lợi thế vô cùng to lớn về kinh nghiệm đào tạo đa dạng từ hoc lai xe b1, B2, cho đến các loại bằng lái xe chuyên dụng C, D, E , cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại cũng như chất lượng giảng dạy được khẳng định qua nhiều khóa học viên. Một đặc điểm rất quan trọng ở Việt Thanh mà các trung tâm khác không có được đó chính là về mặt thời gian chủ động và chi phí học tập thấp.  Chi phí cho một khóa học bằng lái B2 ở Việt Thanh chỉ có giá 3.2 triệu đồng.

học lái xe hạng b2

Xem thêm:

Học lái xe ô tô hạng C giá rẻ ở đâu

Thời gian học tập hoàn toàn do giảng viên và học viên tự thống nhất. Ngoài ra học viên còn được bảo lưu khóa học nếu không sắp xếp được thời gian. Trung tâm luôn muốn mỗi học viên đều có tinh thần thoải mái để tiếp thu bài học hiệu quả nhất có thể

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186