Chi Phí Học Bằng Lái B2

Trung tâm có chi phí học bằng lái B2 rẻ mà uy tín hiện nay

Trung tâm có chi phí học bằng lái b2 giá rẻ cũng như chất lượng đào tạo tốt ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người lo lắng khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm mà bài viết dưới đây chúng tôi đề cập là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, mức học phí phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Chất lượng đào tạo số 1 Hà Nội chỉ có tại Việt Thanh

chi phí học bằng lái B2

Chi phí học bằng lái B2 tốt nhất ở đâu

Đã 20 năm làm trong nghề đào tạo và sát hạch lái xe với đầy đủ kinh nghiệm cũng như môi trường học đảm bảo. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ như phòng điều hành giảng dạy cho giáo viên, phòng học lý thuyết. Phục vụ nội dung học thực hành chúng tôi thiết kế sân tập với diện tích lên đến 10000 m2 đáp ứng ngay khi khóa học đông học viên. Trung tâm Việt Thanh có đội ngũ giáo viên đã gắn bó với trung tâm từ khi còn thành lập, rất được học viên yêu mến. Chúng tôi đào tạo lái oto với đầy đủ các hạng B1, B2,C, D, F.

Xem thêm:

Chi phí phù hợp cho tất cả học viên

đào tạo lái oto

Trung tâm đào tạo lái ô tô uy tín nhất hiện nay có lẽ là Việt Thanh

>> Trung tâm có chi phí học bằng lái B2 rẻ mà uy tín hiện nay.

Chi phí cho khóa học phổ biên b2 có mức 4.900.000 đồng/ khóa. Đây là mức học phí cho học viên học từ bài căn bản. Nếu bạn đã biết lái xe ô tô thì có thể tham khảo khóa học b2 với giá chỉ 3.000.000 đồng. Một mức giá lý tưởng cho những học nào là công nhân hay nhân viên văn phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập qua website của Việt Thanh để có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Chương trình học của chúng tôi sẽ gồm 2 nội dung học chính đó là lý thuyết và thực hành. Đối với phần lý thuyết cần nắm rõ: luật giao thông đường bộ, cấu tạo và cách sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe. Phần thực hành cần học viên lái xe nhuần nhuyễn 11 bà sa hình như dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc.
Để biết thêm thông tin về hồ sơ thi bằng lái xe b2 hãy liên hệ qua hotline 19000186 để được tư vấn kỹ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000186